Mô tả

Dầu Gội Khử Vàng Cho Tóc Tẩy Geisha Silver Shampoo

Về thương hiệu GEISHA

Dầu gội tím GEISHA là sản phẩm giữ màu và khử vàng dành riêng cho mái tóc tẩy, tóc bạch kim. Dầu gội GEISHA này chứa các sắc tố màu tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự oxi hóa, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp tóc giữ màu trắng sáng bóng. Nó giữ được sắc thái ban đầu của màu tóc bạch kim sáng đẹp và bóng mượt, tác dụng khử vàng kéo dài cho đến lần gội đầu tiếp theo.

Đôi nét về Dầu Gội Khử Vàng Cho Tóc Tẩy Silver Shampoo GEISHA Đi cùng với dầu gội là dầu xả tím GEISHA Colorcare Silver , nó cũng chứa các sắc tố màu tím và chiết xuất quả việt quất để khử ánh vàng của tóc bạc một cách tự nhiên, dẫn xuất cellulose nuôi dưỡng và tạo lớp bảo vệ cho tóc và Panthenol với tác dụng dưỡng ẩm mạnh, ngăn ngừa tóc gãy rụng.

 

 

Công dụng của Dầu Gội Khử Vàng Cho Tóc Tẩy Silver Shampoo GEISHA

  • Công dụng chính của dầu gội này là khử vàng – sản phẩm có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng không mong muốn và xỉn màu do sự ôxi hóa
  • các bạn đã tẩy tóc và muốn ra tông màu bạch kim hoặc xám khói, thì khi dùng dầu gội này sẽ giúp tóc ngày càng xám
  • Giúp màu tóc tẩy, nhuộm được bền hơn, tránh bị ngả vàng, phai màu… như các dầu gội thông thường
  • Chiết xuất nho và cà chua nuôi dưỡng và bảo vệ tóc, làm cho tóc cực kỳ rực rỡ và bóng
  • Độ pH 5,5 – 6,0

 

Cách dùng Dầu Gội Khử Vàng Cho Tóc Tẩy Silver Shampoo GEISHA

Dầu gội GEISHA và Dầu xả GEISHA được sử dụng tại salon sau khi thực hiện dịch vụ tẩy tóc trắng hoặc dùng thay dầu gội xả hàng ngày cho tóc trắng và tóc bạch kim.

  • Dầu gội: Thoa đều lượng nhỏ dầu gội lên tóc ướt, không nên tạo bọt ngay, việc này sẽ giúp dầu ngấm vào tóc tốt hơn. Sau khi thoa đều rồi mới tiến hành tạo bọt. Nên để ủ trên tóc, khi tắm xong rồi mới xả nước.
  • Dầu xả: sau khi sử dụng dầu gội, thoa dầu xả lên tóc và chải bằng lược cho dầu xả thấm đều. Massage kỹ tóc, để từ 3 – 7 phút. Xả kỹ với nước.
  • Lưu ý: Với các chủ Salon dùng dầu gội trong công đoạn tẩy thì cần pha loãng dầu gội tím với nước tỷ lê 1:15.
  • Lưu ý: Việc giúp tóc lên màu xám/khói sẽ còn phụ thuộc vào việc tẩy tóc cũng như chất tóc của mỗi người! (Ví dụ : tóc tẩy càng sáng gội lên xám càng rõ và nhanh)

 

Sản phẩm đã xem

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0982338378
x